Làm Đẹp Từ Bia Cho Tóc Hư Tổn Và DễGãy Rụng

Phụ nữ rất yêu quý mái tóc của mình, đặc biệt là những mái tóc dài. Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, áp lực và căng thẳng tinh thần là một trong những nguyên nhân chính gây nên rụng tóc. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc mỏng và “khó chiều”, đừng lo vì Niidbox sắp mách bạn cách làm ủ tóc từ bia, hoàn toàn tự nhiên và tiết kiệm đó

Bia có thành phần chính là mạch nha và hoa bia, chứa nhiều dưỡng chất cùng lượng Biotin, Magie và Kali dồi dào. Sử dụng bia làm dầu gội hay ủ tóc sẽ khắc phục đáng kể tình trạng rụng và hư tổn, giúp tóc suôn mượt và chắc khoẻ.

Bước 1: Đổ nửa lon bia ra ly lớn và để trong 24 giờ để giảm bớt cacbotnat.

Bước 2. Bỏ vào 1 muỗng dầu hạt hướng dương (hoặc dầu olive) và 1 quả trứng gà sống.

Bước 3. Thoa hỗn hợp này lên khi tóc đã sạch và hơi ẩm.

Bước 4. Để trong vòng 15 phút và gội lại bằng nước lạnh.


 

Phương pháp ủ tóc này nên làm đều đặn hàng tuần để đạt hiểu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể thay công thức thành bia + trứng + 1 quả chuối chín + 1 muỗng mật ong để phục hồi tóc cháy, khô và hư tổn do ánh nắng nhưng nhớ chỉ sử dụng 1 lần mỗi tháng thôi nhé ;)
nguồn: Women Day

CỘNG ĐỒNG ĐÁNH GIÁ HÀNG DÙNG THỬ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

 

Hàng dùng thử (Sample) giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng chính thức hoặc gắn bó lâu dài với một thương hiệu, đặc biệt là thương hiệu mới, phiên bản mới. Tuy nhiên, việc phát hàng dùng thử tại Việt Nam nói riêng và thế giới nhìn chung chưa có một phương thức hiệu quả cho cả người tiêu dùng lẫn các nhà sản xuất. Chính vì vậy, NiidBox được triển khai với mong muốn trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và các nhà sản xuất nhằm mang lại sự tiết kiệm, tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi gia đình. Đây chính là cộng đồng đánh giá sản phẩm dùng thử khách quan nhất, từ các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình đến thực phẩm đóng gói, nước uống và các sản phẩm từ sữa v.v... vì NiidBox chỉ tuyển chọn những sản phẩm mới nhất trên thị trường với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Mỗi người tiêu dùng sẽ là một tiếng nói mạnh mẽ trong cộng đồng NiidBox, nơi mọi ý kiến của khách hàng đều được ghi nhận và tích luỹ thành điểm thưởng, nơi mọi sự chia sẻ đều được tán dương bằng chính sách điểm thưởng cụ thể.


Tại NiidBox.com bạn có thể mua hàng tiêu dùng cho gia đình với giá siêu rẻ, và được vận chuyển miễn phí cùng với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành Super Niider, người tiêu dùng đặc biệt trong cộng đồng, với rất nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn.


Bây giờ bạn có thể trải nghiệm khám phá hàng dùng thử thỏa thích mà NiidBox mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm hay là một nhà quản lý bận rộn với công việc, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm hàng dùng thử tại NiidBox - dùng thử hàng tiêu dùng chưa bao giờ tiết kiệm, dễ dàng, thuận tiện và tràn ngập niềm vui đến thế!

​ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

​CÁCH THỨC THANH TOÁN

​NIIDBOX

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Email: hello@niidbox.com

Điện thoại: (02) 66821388

TRỤ SỞ CHÍNH

Lầu 6&7 Toà nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Lầu 4, Toà nhà VNSTEEL, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

TRUNG TÂM XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

​Mọi bản quyển thuộc về NiidBox, một thương hiệu đã được đăng ký của Công Ty TNHH SUBSCRIPTION. Giấy Chứng Nhận DKDN số: 0313804619

​Chính sách bảo mật
Chính sách vận chuyển
Chính sách thanh toán
Chính sách hoãn/huỷ đơn hàng
Chính sách đổi hàng
Các điều khoản chung
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black YouTube Icon