CHÍNH SÁCH

NGƯỜI DÙNG

 

CHÍNH SÁCH NGƯỜI DÙNG NIIDBOX

 

Những điều khoản sau đây được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với:

 • Người dùng tạo tài khoản tại website www.niidbox.com

 • Có bất kỳ hoạt động, trao đổi thông tin, giao dịch, mua bán tại website www.niidbox.com

Người dùng đủ điều kiện: Mọi công dân đang sinh sống tại Việt Nam từ đủ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

 
 
 
 
 

I. CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG

1. Đối với người dùng là thành viên mới:

Người dùng muốn tham gia và hoạt động tại NiidBox phải đăng ký tài khoản cá nhân. Mỗi người dùng chỉ được đăng ký một tài khoản.

Sau khi trở thành thành viên, trong 20 ngày đầu tiên, người dùng có quyền không đăng ký hộp NiidBox và hoạt động như một người xem (viewer) và được sử dụng các tính năng của NiidBox trừ chức năng đăng tải hình ảnh và clip lên trên website. Sau 20 ngày trên, nếu vẫn không đăng ký hộp, người dùng sẽ nhận được thông báo cảnh báo từ NiidBox gửi đến email mà người dùng cung cấp. Sau 10 ngày nhận được email, nếu người dùng vẫn không đăng ký hộp, NiidBox có quyền khóa tài khoản đang hoạt động của người dùng trong vòng 3 tháng.

Sau khi bị khóa tài khoản, nếu người dùng muốn tiếp tục tham gia vào Cộng đồng NiidBox, người dùng liên hệ với NiidBox qua email hello@niidbox.com hoặc liên hệ đến Trung tâm CSKH theo số điện thoại (+84)(02)66821388 để được yêu cầu mở lại tài khoản. Người dùng phải đăng ký hộp trong vòng 5 ngày kể từ ngày tài khoản được mở lại, nếu không, tài khoản của người dùng sẽ bị chặn vĩnh viễn.

2. Đối với người dùng đã đăng ký hộp Niidbox:

Người dùng phải trả lời form đánh giá các sản phẩm đã nhận được trong hộp tháng đó trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được hộp. Thời gian nhận hộp được tính sau 10 ngày kể từ ngày NiidBox giao đơn hàng cho bên vận chuyển.

Ngoài trả lời form đánh giá sản phẩm, người dùng phải thực hiện đánh giá (review) sản phẩm bằng cách chụp hình hoặc quay video và đăng tải lên website (trang facebook cá nhân) kèm theo hashtag #niidbox ít nhất 1 lần  trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhận được hộp.

Sau 3 tháng hoạt động và đăng ký hộp, trường hợp người dùng không hoàn thành 2/3 số form và thực hiện ít nhất 1 lần đánh giá bằng hình ảnh hoặc video, người dùng sẽ nhận được thông báo cảnh báo từ NiidBox gửi đến email mà người dùng cung cấp và không được phép đăng ký hộp. Sau 10 ngày kể từ ngày nhận email, nếu người dùng không hoàn thành đủ số lượng form, hình ảnh hoặc video tối thiểu, tài khoản của người dùng sẽ bị khóa trong vòng 3 tháng.

II. CHÍNH SÁCH ĐĂNG KÝ HỘP NIIDBOX

1. Các đối tượng được đăng ký hộp NiidBox:

 • Đối với người dùng chưa có tài khoản trên NiidBox, người dùng phải tiến hành đăng ký làm thành viên trước khi thực hiện đăng ký hộp.

 • Người dùng là thành viên của NiidBox và không thuộc các nhóm đối tượng bị hạn chế.

2. Các điều kiện đăng ký hộp NiidBox:

Người dùng đăng ký hộp NiidBox thành công chỉ khi hoàn thành đầy đủ các bước đăng ký và đơn đặt hàng được chấp nhận dưới hình thức là một thông báo bằng văn bản gửi tới địa chỉ email mà Người dùng đã cung cấp cho Niidbox.

Mỗi người dùng chỉ được phép tạo lập 1 tài khoản và mỗi đợt chỉ được đăng ký 1 hộp. Trường hợp một người dùng đăng ký nhiều hộp bằng nhiều tài khoản khác nhau, NiidBox có quyền hủy các Đơn Đặt Hàng và người dùng sẽ nhận được thông báo bị đưa vào nhóm “Danh sách Chặn”. Theo đó, người dùng sẽ không được phép đăng ký hộp trong vòng 3 tháng và NiidBox sẽ xóa tất cả các tài khoản của người dùng. Sau 3 tháng, người dùng phải đăng ký tài khoản mới trên NiidBox.

Thời gian đăng ký hộp phải trước ngày 25 hàng tháng. Trường hợp đăng ký hộp sau ngày 25, NiidBox tự động chuyển Đơn Đặt Hàng sang hộp tháng tiếp theo.

Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Người dùng, NiidBox có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế quyền lợi của người dùng trong việc đăng ký hộp NiidBox và triển khai các chương trình khuyến mãi (CTKM).

III. PHÍ ĐĂNG KÝ

Chi phí thanh toán mà người dùng phải trả hàng tháng là phí đăng ký nhận hộp NiidBox đã bao gồm chi phi vận chuyển và thuế giá trị gia tăng. Chi phi này có thể thay đổi tùy theo các CTKM hàng tháng.

IV. GIAO NHẬN SẢN PHẨM

1. Phạm vi giao hàng: Toàn quốc

2. Đối tác vận chuyển: NiidShip, Viettel, City Post, Giaohanggtietkiem

3. Thời gian giao hàng:

Hộp NiidBox sẽ được giao đến địa chỉ Người dùng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng. Thời gian nhận hàng dao động theo khu vực nhận hàng. Cụ thể như sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong trường hợp Người dùng muốn thay đổi thông tin giao nhận hàng hay thời gian nhận Sản Phẩm thì Người dùng phải gửi email cho NiidBox hay gọi điện thông báo lại cho Trung Tâm CSKH về các thông tin thay đổi trước ngày 25 hàng tháng. Các trường hợp thay đổi sau ngày 25 hàng tháng, NiidBox sẽ không chịu trách nhiệm về việc thất lạc hàng hóa và chi phí vận chuyển lần tiếp theo theo đúng thông tin người dùng thay đổi.

Người Nhận Hàng phải kiểm tra hộp và ký vào Phiếu giao hàng khi nhận hộp.

Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Người dùng từ thời điểm Người Nhận Hàng ký vào Phiếu giao hàng. Người dùng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có).

V. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi Người dùng nhấn (click) vào ô “Thanh toán” để tiến hành thanh toán Đơn Đặt Hàng có nghĩa là (i) Người dùng xác nhận đã rà soát thông tin Đơn Đặt Hàng; và (ii) Người dùng đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho giao dịch mua Sản Phẩm trong Đơn Đặt Hàng đó.

1. Các hình thức thanh toán

 • Thanh toán trả trước qua Internet Banking

 • Thanh toán trả trước qua ví điện tử Momo

 • Thanh toán trả sau theo phương thức COD

 • Thanh toán trả trước bằng quy đổi điểm thưởng trong tài khoản NiidBox.

Chi tiết về các hình thức thanh toán trả trước

2. Quy định áp dụng thanh toán

Người dùng chỉ được kết hợp Tài khoản điểm thưởng tại NiidBox với các hình thức thanh toán được nêu tại mục VI.1.

2.1. Đối với thanh toán trả trước:

 • Thời gian thanh toán: Trễ nhất là trong ngày 25 hàng tháng.

 • Các trường hợp thanh toán trả trước sau ngày 25 hàng tháng, NiidBox có quyền chuyển đơn hàng sang hình thức thanh toán trả sau COD.

 • Số tiền người dùng đã thanh toán theo hình thức trả trước sẽ được hoàn trả lại sau khi người dùng đã nhận được hàng và thanh toán trả sau COD.

2.2 Đối với thanh toán trả sau COD:

Người dùng thanh toán cho bên vận chuyển theo đúng số tiền được in trên Đơn Đặt Hàng, được đính kèm với hộp NiidBox.

 

VI. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

1. Các trường hợp chấp nhận đổi trả:

 • Hộp và sản phẩm bên trong hộp bị giao sai về số lượng loại sản phẩm và thông tin so với Đơn Đặt Hàng.

 • Hộp và sản phẩm bên trong bị hư hỏng do lỗi của NiidBox và lỗi của bên vận chuyển trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, rách, vấy bẩn,…)

 • Các sản phẩm/voucher đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày người dùng nhận được.

2. Điều kiện đổi trả:

 • Hộp và sản phẩm bên trong phải còn nguyên vẹn, đúng số lượng, đúng sản phẩm, và tình trạng sản phẩm bên trong hộp vẫn còn mới và chưa được sử dụng. (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

 • Người dùng phải thông báo cho NiidBox trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được hộp NiidBox để thực hiện yêu cầu đổi trả.

 • NiidBox có quyền từ chối yêu cầu đổi trả nếu nhận thấy yêu cầu không đủ điều kiện hay không đủ xác thực để chấp nhận đổi trả.

3. Thời gian và chi phí đổi trả:

 • NiidBox thực hiện đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày NiidBox chấp nhận yêu cầu đổi trả từ người dùng.

 • Người dùng được miễn phí đổi trả và miễn phí giao hàng đã đổi trả.

4. Phương thức đổi trả:

 • Mang trực tiếp đến Trung tâm Xử lý đơn hàng của NiidBox tại địa chỉ: 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 • Giao hộp NiidBox cần đổi cho bên vận chuyển ngay sau khi nhận được hộp mới.

VII. CHÍNH SÁCH HOÃN/HUỶ ĐƠN HÀNG

 

 1. Người dùng có yêu cầu hủy bỏ hoặc tạm hoãn (thay đổi thời gian, địa điểm) đơn hàng phải liên hệ đến Trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng theo email hello@niidbox.comhoặc số điện thoại +84 8 66821388, trễ nhất vào 23h59 ngày 25 hàng tháng.

 2. Sau thời điểm nêu trên, yêu cầu hủy/hoãn đơn hàng là không hợp lệ, người dùng phải nhận hàng và thanh toán phí đăng ký đã xác nhận trước đó. Nếu người dùng không nhận hàng hoặc không thanh toán, người dùng sẽ bị đưa vào danh sách “Người dùng bị hạn chế”. Theo đó, người dùng sẽ không được phép đăng ký NiidBox trong 3 tháng tiếp theo.

 3. Người dùng có yêu cầu hủy/hoãn đơn hàng hợp lệ theo quy định và đã thanh toán trả trước, số tiền đã thanh toán sẽ được gửi lại cho người dùng theo hình thức mà người dùng đã sử dụng để đăng ký.

 4. Người dùng có yêu cầu hủy/hoãn đơn hàng sau thời gian quy định, đã tiến hành thanh toán trả trước nhưng không nhận hàng, số tiền của người dùng sẽ không được hoàn lại.

 5. Người dùng được quyền hủy/hoãn đơn hàng (hợp lệ) tối đa 3 lần trong 1 năm. Nếu số lần huỷ/hoãn đơn hàng (hợp lệ) vượt quá số lần cho phép, người dùng sẽ bị đưa vào danh sách “Người dùng bị hạn chế”. Theo đó, người dùng sẽ không được đăng ký  NiidBox trong 3 tháng tháng tiếp theo.

 6. NiidBox có quyền cấm vĩnh viễn người dùng cố tình không tuân thủ quy định về huỷ/hoãn đơn hàng, gây thiệt hại hoặc làm ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp của NiidBox hoặc người dùng khác.