​BẠN MUỐN AI CHIA SẺ VỚI MÌNH?

CÙNG NHẬP HỘI

Hàng ngàn bà nội trợ, chị em văn phòng cũng như các bạn sinh viên đã và đang tham gia cộng đồng Đánh Giá & Chia Sẻ của NiidBox. Một vài người trong số đó đã được cộng đồng yêu mến và trở thành Super Niider . Hãy xem họ đã chia sẻ gì và làm thế nào bạn cũng trở thành một Siêu Sao Dùng Thử như vậy!

 
 

​GIANG NGUYEN

​Sinh viên

  • Grey Twitter Icon

21, Độc thân

​Em được bạn thân rủ mua thử 1 hộp NiidBox vì nghe nói chiếc hộp rất đẹp lại tiện dụng cho sinh viên vì tụi em không dành nhiều tiền để mua nhu yếu phẩm. Sau khi đăng ký tháng đầu tiên, lúc đầu cũng hồi hộp không biết sẽ nhận được hàng hay không, tuy nhiên đúng ngày 1 tây đầu tháng em đã được giao hàng tận chỗ ở. Các sản phẩm bên trong đều có kích thước nhỏ, nhưng dùng được lâu hơn em nghĩ, khoảng 1 tháng. Bây giờ trong lớp em đã có gần 10 bạn đăng ký rồi!

PHẠM THỊ HOÀI

Bà nội trợ

  • Grey Twitter Icon

​39, Đã kết hôn, có 2 con

​Tôi đã đăng ký NiidBox được 3 tháng và rất hài lòng khi nhận được chiếc hộp dễ thương này. Trong mỗi hộp đều có 4-5 sản phẩm hàng tiêu dùng như dầu gội, sữa tắm, nước rửa chén, nước xịt phòng dạng mini. Những sản phẩm này đều rất mới và chất lượng tốt. Bình thường tôi phải ra siêu thị mới biết có sản phẩm nào mới ra mắt, thì bây giờ chỉ cần ngồi ở nhà là đã được giao đến tận tay. Ngoài ra vỏ hộp rất đẹp, tôi có thể dùng để đựng kim chỉ hoặc cho con làm hộp đựng quà. Hi vọng NiidBox sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm hấp dẫn trong thời gian tới!

 

SON TRAN

​Kỹ thuật viên

  • Grey Twitter Icon

32, Đã kết hôn, Chưa có con

​Vì tính chất công việc hay mày mò trên mạng, tôi biết NiidBox là một giải pháp mới cho ngành hàng tiêu dùng nên đăng ký thử xem dịch vụ như thế nào, còn sản phẩm thì đưa cho vợ dùng. Cả hai vợ chồng tôi đều ưng ý với trải nghiệm người dùng trên cả phiên bản web và mobile, có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc trả tiền mặt khi nhận hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng cũng rất tốt, giải đáp thắc mắc và xử lý vấn đề ngay trong ngày. Chúc NiidBox ngày càng phát triển!