​BẠN MUỐN AI CHIA SẺ VỚI MÌNH?

CÙNG NHẬP HỘI

Hàng ngàn bà nội trợ, chị em văn phòng cũng như các bạn sinh viên đã và đang tham gia cộng đồng Đánh Giá & Chia Sẻ của NiidBox. Một vài người trong số đó đã được cộng đồng yêu mến và trở thành Super Niider . Hãy xem họ đã chia sẻ gì và làm thế nào bạn cũng trở thành một Siêu Sao Dùng Thử như vậy!

 
 

​GIANG NGUYEN

​Sinh viên

  • Grey Twitter Icon

21, Độc thân

​Em được bạn thân rủ mua thử 1 hộp NiidBox vì nghe nói chiếc hộp rất đẹp lại tiện dụng cho sinh viên vì tụi em không dành nhiều tiền để mua nhu yếu phẩm. Sau khi đăng ký tháng đầu tiên, lúc đầu cũng hồi hộp không biết sẽ nhận được hàng hay không, tuy nhiên đúng ngày 1 tây đầu tháng em đã được giao hàng tận chỗ ở. Các sản phẩm bên trong đều có kích thước nhỏ, nhưng dùng được lâu hơn em nghĩ, khoảng 1 tháng. Bây giờ trong lớp em đã có gần 10 bạn đăng ký rồi!

PHẠM THỊ HOÀI

Bà nội trợ

  • Grey Twitter Icon

​39, Đã kết hôn, có 2 con

​Tôi đã đăng ký NiidBox được 3 tháng và rất hài lòng khi nhận được chiếc hộp dễ thương này. Trong mỗi hộp đều có 4-5 sản phẩm hàng tiêu dùng như dầu gội, sữa tắm, nước rửa chén, nước xịt phòng dạng mini. Những sản phẩm này đều rất mới và chất lượng tốt. Bình thường tôi phải ra siêu thị mới biết có sản phẩm nào mới ra mắt, thì bây giờ chỉ cần ngồi ở nhà là đã được giao đến tận tay. Ngoài ra vỏ hộp rất đẹp, tôi có thể dùng để đựng kim chỉ hoặc cho con làm hộp đựng quà. Hi vọng NiidBox sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm hấp dẫn trong thời gian tới!

 

SON TRAN

​Kỹ thuật viên

  • Grey Twitter Icon

32, Đã kết hôn, Chưa có con

​Vì tính chất công việc hay mày mò trên mạng, tôi biết NiidBox là một giải pháp mới cho ngành hàng tiêu dùng nên đăng ký thử xem dịch vụ như thế nào, còn sản phẩm thì đưa cho vợ dùng. Cả hai vợ chồng tôi đều ưng ý với trải nghiệm người dùng trên cả phiên bản web và mobile, có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc trả tiền mặt khi nhận hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng cũng rất tốt, giải đáp thắc mắc và xử lý vấn đề ngay trong ngày. Chúc NiidBox ngày càng phát triển!

 

CỘNG ĐỒNG ĐÁNH GIÁ HÀNG DÙNG THỬ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

 

Hàng dùng thử (Sample) giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng chính thức hoặc gắn bó lâu dài với một thương hiệu, đặc biệt là thương hiệu mới, phiên bản mới. Tuy nhiên, việc phát hàng dùng thử tại Việt Nam nói riêng và thế giới nhìn chung chưa có một phương thức hiệu quả cho cả người tiêu dùng lẫn các nhà sản xuất. Chính vì vậy, NiidBox được triển khai với mong muốn trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và các nhà sản xuất nhằm mang lại sự tiết kiệm, tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi gia đình. Đây chính là cộng đồng đánh giá sản phẩm dùng thử khách quan nhất, từ các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình đến thực phẩm đóng gói, nước uống và các sản phẩm từ sữa v.v... vì NiidBox chỉ tuyển chọn những sản phẩm mới nhất trên thị trường với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Mỗi người tiêu dùng sẽ là một tiếng nói mạnh mẽ trong cộng đồng NiidBox, nơi mọi ý kiến của khách hàng đều được ghi nhận và tích luỹ thành điểm thưởng, nơi mọi sự chia sẻ đều được tán dương bằng chính sách điểm thưởng cụ thể.


Tại NiidBox.com bạn có thể mua hàng tiêu dùng cho gia đình với giá siêu rẻ, và được vận chuyển miễn phí cùng với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành Super Niider, người tiêu dùng đặc biệt trong cộng đồng, với rất nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn.


Bây giờ bạn có thể trải nghiệm khám phá hàng dùng thử thỏa thích mà NiidBox mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm hay là một nhà quản lý bận rộn với công việc, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm hàng dùng thử tại NiidBox - dùng thử hàng tiêu dùng chưa bao giờ tiết kiệm, dễ dàng, thuận tiện và tràn ngập niềm vui đến thế!

​ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

​CÁCH THỨC THANH TOÁN

​NIIDBOX

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Email: hello@niidbox.com

Điện thoại: (02) 66821388

TRỤ SỞ CHÍNH

Lầu 6&7 Toà nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Lầu 4, Toà nhà VNSTEEL, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

TRUNG TÂM XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

​Mọi bản quyển thuộc về NiidBox, một thương hiệu đã được đăng ký của Công Ty TNHH SUBSCRIPTION. Giấy Chứng Nhận DKDN số: 0313804619

​Chính sách bảo mật
Chính sách vận chuyển
Chính sách thanh toán
Chính sách hoãn/huỷ đơn hàng
Chính sách đổi hàng
Các điều khoản chung
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black YouTube Icon