​Hành Trình Trở Thành Người Phụ Nữ Hạnh Phúc

Cuộc sống hiện đại, vai trò của người phụ nữ dần trở nên đa năng hơn. 

Họ quay cuồng với công việc công sở, tất bật với việc chăm sóc nhà cửa. Có đôi lúc, sự hối hả đó làm người ta quên đi bản thân mình, quên cách chăm sóc bản thân để rồi nhận ra rằng, hình ảnh son trẻ hạnh phúc ngày xưa của mình đang bị dần vào quên lãng.

Theo nhiều phụ nữ chia sẻ, họ học chăm sóc nhà cửa, lấy chuyện chăm sóc chồng con làm niềm vui của mình. Bên cạnh đó, họ vẫn ngược xuôi với cuộc sống mưu sinh, dù là việc công sở hay việc ngoài xã hội. Trải qua một thời gian dài, khi hình ảnh của bản thân không được chăm sóc, nhiều hệ luỵ kéo theo đẩy họ vào bế tắc. Một người phụ nữ muốn đem đến hạnh phúc cho người khác, quả là một sự hy sinh ngọt ngào nhưng họ lại quên đi rằng: Trước tiên, hãy đem lại hạnh phúc cho chính bản thân mình! Cuộc hành trình để đi tìm giá trị của mình, để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc không hề khó nếu như bạn học hỏi thử những cách sau đây:

Học nấu ăn ngon:

Có vẻ như bạn đang lầm tưởng rằng nấu ăn ngon chính là khuôn khổ chuẩn mực ngày xưa. Ồ không, việc nấu ăn là việc bạn nên biết, chẳng để phục vụ ai mà đó chính là kĩ năng sinh tồn để bạn sống, mà còn lại sống rất hạnh phúc.

Nấu ăn là một trong những phương pháp xả stress và giết thời gian rất hiệu nghiệm. Bên cạnh đó bữa ăn ngon còn giúp bạn tống đi những phiền muộn, ưu tư trong cuộc sống mà thay vào đó là sự thưởng thức những hương vị tuyệt vời.

Làm đẹp:

Đây vẫn câu chuyện muôn thuở của những người phụ nữ. Bạn có thể tất bật với hàng tá công việc nhưng đừng quên đi hình ảnh bề ngoài của mình. Đi spa thư giãn hay dù quỹ thời gian eo hẹp, bạn chỉ cần 30 phút mỗi ngày để dưỡng da, đắp mặt nạ để dù thời gian và công việc khắc nghiệt đến mấy, bạn cũng sẽ tự tin với diện mạo của mình. Hơn nữa, sự tự tin vào chính bản thân cũng chính là yếu tố giúp bạn thành công trong mọi lĩnh vực, gia đình hay xã hội.

Kết nối nhiều mối quan hệ:

Nếu bạn là người phụ nữ nội trợ hay cô nàng chỉ thích ở nhà. Đừng cố giam mình trong 4 bức tường vì nếu có chuyện buồn, có thể bạn sẽ không biết cách nào thoát ra. Hãy thử bước ra ngoài, tiếp xúc với nhiều người, giữ mối quan hệ thân thiết với một vài người bạn và đối xử tốt với họ. Chắc chắn họ sẽ giúp được bạn nhiều hơn. Mặt khác, bạn sẽ có cơ hội nhìn đa chiều về cuộc sống này và nhận ra rằng mình vẫn còn rất hạnh phúc đấy.

Sống vị tha

“Vì cuộc sống này là cho đi bởi đâu chỉ nhận lại riêng mình”. Bất kì điều gì xảy ra với bạn trong bất cứ hành trình nào, đều có lý do của nó. Hãy tập đón nhận mọi thứ với một tâm thế bình thản, dù vui vẻ nhất hay đau buồn nhất. Và nếu có thể bao dung, bạn sẽ thấy cuộc đời này đẹp hơn nhiều lần.

Hãy là chính mình

Một phụ nữ có thể thay đổi vì người mình yêu, hay một ai đó có tầm quan trọng với bạn. Nhưng đó là sự thay đổi tích cực. Đừng cố thay đổi mà đánh mất bản thân mình. Có thể sau này, khi đã đủ độ chín muồi của cuộc đời, bạn sẽ nhận ra không điều gì hạnh phúc hơn vì được là chính mình.

Đừng phụ thuộc vào ai

Hãy học làm tất cả mọi thứ trong khả năng của bạn. Người phụ nữ hạnh phúc, quyến rũ nhất chính là người biết làm chủ sự tự do của mình. Tự do về tài chính, suy nghĩ, hành động và tất cả trong cuộc sống. Một chút bất cần nhưng không kiêu ngạo, bạn sẽ trở nên kiêu hãnh hơn và sẽ là thỏi nam châm ngọt ngào thu hút hết mọi sự hạnh phúc.

​Nguồn: ellevn

CỘNG ĐỒNG ĐÁNH GIÁ HÀNG DÙNG THỬ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

 

Hàng dùng thử (Sample) giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng chính thức hoặc gắn bó lâu dài với một thương hiệu, đặc biệt là thương hiệu mới, phiên bản mới. Tuy nhiên, việc phát hàng dùng thử tại Việt Nam nói riêng và thế giới nhìn chung chưa có một phương thức hiệu quả cho cả người tiêu dùng lẫn các nhà sản xuất. Chính vì vậy, NiidBox được triển khai với mong muốn trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và các nhà sản xuất nhằm mang lại sự tiết kiệm, tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi gia đình. Đây chính là cộng đồng đánh giá sản phẩm dùng thử khách quan nhất, từ các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình đến thực phẩm đóng gói, nước uống và các sản phẩm từ sữa v.v... vì NiidBox chỉ tuyển chọn những sản phẩm mới nhất trên thị trường với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Mỗi người tiêu dùng sẽ là một tiếng nói mạnh mẽ trong cộng đồng NiidBox, nơi mọi ý kiến của khách hàng đều được ghi nhận và tích luỹ thành điểm thưởng, nơi mọi sự chia sẻ đều được tán dương bằng chính sách điểm thưởng cụ thể.


Tại NiidBox.com bạn có thể mua hàng tiêu dùng cho gia đình với giá siêu rẻ, và được vận chuyển miễn phí cùng với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành Super Niider, người tiêu dùng đặc biệt trong cộng đồng, với rất nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn.


Bây giờ bạn có thể trải nghiệm khám phá hàng dùng thử thỏa thích mà NiidBox mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm hay là một nhà quản lý bận rộn với công việc, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm hàng dùng thử tại NiidBox - dùng thử hàng tiêu dùng chưa bao giờ tiết kiệm, dễ dàng, thuận tiện và tràn ngập niềm vui đến thế!

​ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

​CÁCH THỨC THANH TOÁN

​NIIDBOX

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Email: hello@niidbox.com

Điện thoại: (02) 66821388

TRỤ SỞ CHÍNH

Lầu 6&7 Toà nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Lầu 4, Toà nhà VNSTEEL, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

TRUNG TÂM XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

​Mọi bản quyển thuộc về NiidBox, một thương hiệu đã được đăng ký của Công Ty TNHH SUBSCRIPTION. Giấy Chứng Nhận DKDN số: 0313804619

​Chính sách bảo mật
Chính sách vận chuyển
Chính sách thanh toán
Chính sách hoãn/huỷ đơn hàng
Chính sách đổi hàng
Các điều khoản chung
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black YouTube Icon