JOIN our team

InterNiid2017

October 29, 2017

Program InterNiid 2017 - Chương trình Thực Tập Sinh Tài Năng 2017

InterNiid là chương trình tuyển dụng đặc biệt có giải thưởng được tổ chức bởi Công ty TNHH Subscription, đơn vị sở hữu cộng đồng đánh giá hàng tiêu dùng trực tuyến www.NiidBox.com 

 

NiidBox là startup trong lĩnh vực internet, truyền thông và thương mại điện tử, chuyên về các sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh FMCG. Là một platform review, NiidBox tạo điều kiện để các nội dung được hiển thị chân thực và giàu cảm xúc cá nhân bởi mọi người dùng tại bất cứ đâu bất cứ khi nào. Nhờ vậy, cộng đồng NiidBox ngày càng lớn về số lượng thành viên và mạnh về chất lượng thông tin với nhiều tiềm năng phát triển trong khu vực.

 

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, NiidBox luôn dành nhiều nguồn lực xây dựng văn hoá sáng tạo và hệ sinh thái chia sẻ. Đó là lý do chúng tôi tìm kiếm những thực tập sinh tài năng để trở thành thế hệ chuyên viên và quản lý truyền cảm hứng tiếp theo.

 

I. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

 1. Đối tượng: sinh viên năm 4 hoặc mới tốt nghiệp 1 năm các ngành Kinh tế /Marketing / Tài chính/ Truyền thông - Báo chí/ Công nghệ thông tin/ Các ngành liên quan

 2. Thời gian thực tập: từ ngày 01/12/2017 đến hết ngày 09/02/2018 (trừ các ngày T7 - CN và nghỉ Tết Dương Lịch).

 3. Hình thức làm việc: trực tiếp online và offline theo phân công nhiệm vụ.

 4. Địa điểm: office và onsite khu trung tâm TP.HCM

 5. Quyền lợi:

 • 5 thực tập sinh được tuyển chọn sẽ được CEO quản lý và làm việc trực tiếp để chọn ra 1 quán quân nhận Cúp InterNiid2017, giải thưởng tiền mặt 20,000,000 đồng và hợp đồng làm việc chính thức 1 năm.

 • 4 thực tập sinh còn lại sẽ được nhận chi phí hỗ trợ $100 USD/người và giấy chứng nhận tham gia chương trình.

 

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

 1. Các hồ sơ ứng viên (CV) phù hợp sẽ được sàng lọc và được phỏng vấn trực tiếp bởi CEO công ty. 5 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được chọn tham gia chương trình. 

 2. ​Những ứng viên được chọn vào Top 5 Finalist sẽ được gửi email thông báo. Nếu không nhận được email có nghĩa ứng viên không được chọn.

 3. Ngày 01/12/2017, 5 thực tập sinh bắt đầu nhận nhiệm vụ từ CEO để thể hiện tài năng xoay quanh các chủ đề:

 • Phát triển sản phẩm “kiểu startup”

 • Marketing vs Sáng tạo trong lĩnh vực Truyền thông

 • Pháp lý trong thực tiễn kinh doanh

 • Lập kế hoạch và quản lý nguồn vốn

 • Xử lý các thử thách tình huống 24h

 

 

Mỗi tuần, thực tập sinh có biểu hiện xuất sắc nhất sẽ được CEO công bố giữ Cúp InterNiid của tuần đó. Sau 10 tuần thi tài, thực tập sinh có số tuần giữ Cúp InterNiid nhiều nhất là người đoạt giải.

 

III. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG:

 1. Tất cả hồ sơ tham dự phải được đăng ký theo mẫu tại website www.niidbox.com/tuyen-dung

 2. Thắc mắc về chương trình vui lòng gửi email đến địa chỉ talents@niidbox.com 

 3. Ứng viên được chọn vào Top 5 phải nộp sơ yếu lý lịch và CMND (công chứng tại địa phương không quá 6 tháng).

 4. Các thực tập sinh sẽ được cấp tài khoản của công ty và sử dụng thông tin dữ liệu thực tế để làm việc. Do đó, tất cả thực tập sinh phải ký cam kết bảo mật thông tin và tuân thủ theo thể lệ và quy định của chương trình.

 5. Trong thời gian tham gia chương trình, kết quả làm việc của từng thực tập sinh được đánh giá toàn diện theo các tiêu chí:

 • Kết quả công việc được giao

 • Tốc độ hoàn thành nhiệm vụ

 • Thái độ làm việc, giao tiếp

 • Năng lực sáng tạo

 • Tố chất lãnh đạo

 

Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyết định của Công ty TNHH Subscription, chủ sở hữu NiidBox, là quyết định cuối cùng.

Please reload

CỘNG ĐỒNG ĐÁNH GIÁ HÀNG DÙNG THỬ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

 

Hàng dùng thử (Sample) giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng chính thức hoặc gắn bó lâu dài với một thương hiệu, đặc biệt là thương hiệu mới, phiên bản mới. Tuy nhiên, việc phát hàng dùng thử tại Việt Nam nói riêng và thế giới nhìn chung chưa có một phương thức hiệu quả cho cả người tiêu dùng lẫn các nhà sản xuất. Chính vì vậy, NiidBox được triển khai với mong muốn trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và các nhà sản xuất nhằm mang lại sự tiết kiệm, tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi gia đình. Đây chính là cộng đồng đánh giá sản phẩm dùng thử khách quan nhất, từ các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình đến thực phẩm đóng gói, nước uống và các sản phẩm từ sữa v.v... vì NiidBox chỉ tuyển chọn những sản phẩm mới nhất trên thị trường với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Mỗi người tiêu dùng sẽ là một tiếng nói mạnh mẽ trong cộng đồng NiidBox, nơi mọi ý kiến của khách hàng đều được ghi nhận và tích luỹ thành điểm thưởng, nơi mọi sự chia sẻ đều được tán dương bằng chính sách điểm thưởng cụ thể.


Tại NiidBox.com bạn có thể mua hàng tiêu dùng cho gia đình với giá siêu rẻ, và được vận chuyển miễn phí cùng với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành Super Niider, người tiêu dùng đặc biệt trong cộng đồng, với rất nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn.


Bây giờ bạn có thể trải nghiệm khám phá hàng dùng thử thỏa thích mà NiidBox mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm hay là một nhà quản lý bận rộn với công việc, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm hàng dùng thử tại NiidBox - dùng thử hàng tiêu dùng chưa bao giờ tiết kiệm, dễ dàng, thuận tiện và tràn ngập niềm vui đến thế!

​ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

​CÁCH THỨC THANH TOÁN

​NIIDBOX

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Email: hello@niidbox.com

Điện thoại: (02) 66821388

TRỤ SỞ CHÍNH

Lầu 6&7 Toà nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Lầu 4, Toà nhà VNSTEEL, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

TRUNG TÂM XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

​Mọi bản quyển thuộc về NiidBox, một thương hiệu đã được đăng ký của Công Ty TNHH SUBSCRIPTION. Giấy Chứng Nhận DKDN số: 0313804619

​Chính sách bảo mật
Chính sách vận chuyển
Chính sách thanh toán
Chính sách hoãn/huỷ đơn hàng
Chính sách đổi hàng
Các điều khoản chung
 • Black Facebook Icon
 • Black Instagram Icon
 • Black YouTube Icon